Giải ngoại Hạng Anh cũng là một trong những giải đấu được mong chờ nhờ lối chơi đa dạng tuy nhiên ẩn sau những lối chơi ấy là những huấn luyện viên aston villa nổi tiếng đầy tài năng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những huấn luyện viên này.

Huấn luyện viên Tim Sherwood- huấn luyện viên aston villa
Huấn luyện viên Tim Sherwood-huấn luyện viên aston villa

Huấn luyện viên Tim Sherwood

Ông Sherwood bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại Tottenham Hotspur từ trợ lý huấn luyện viên đội đầu tiên lên đến quản lý chỉ trong trong một năm, sau đó quản lý đến khi bị sa thải vào tháng 5 năm 2014.

Có nhiều Huấn luyện viên rơi vào tình trạng này,  bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Cũng nhờ đó cơ duyên với tại Aston Villa vào tháng 2 năm 2015 bắt đầu, đưa họ tới của mùa giải mà FA Cup thất bại. Sherwood là giám đốc bóng đá ở Swindon Town từ tháng 11 năm 2016 cho đến tháng sáu năm 2017.

Vào ngày 14/2 năm 2015, Sherwood được bổ nhiệm làm người quản lý mới của Aston Villa. Những thông báo được đưa ra qua trang Twitter chính thức của câu lạc bộ. Nhưng sau đó Villa đã thua trận 2–1 sau cú penalty của Victor Moses ở phút 93. Sau đó đội bóng cũng lấy lại phong độ của mình có được chiến thắng đầu tiên của Sherwood diễn ra vào ngày 3 tháng 3 năm 2015 với West Bromlands Albion, đối thủ của West Midlands . Trận đấu kết thúc với tỉ số 2–1, với Christian Benteke ghi bàn vào phút chót, điều đó đã làm mờ đi quyết định chống lại Villa trong trận đấu Stoke

Ông dẫn Villa đến Wembley lần đầu tiên kể từ năm 2010 chỉ bốn ngày sau đó, sau khi chiến thắng 2-0 trong trận chung kết cúp FA Sherwood  dẫn Villa giành chiến thắng thứ ba liên tiếp, một chiến thắng 4-0 trên các đối thủ xuống

Nhờ đó mà Aston Villa đã lọt vào chung kết FA Cup lần đầu tiên kể từ năm 2000 , đến từ phía sau để đánh bại Liverpool 2–1 trong trận bán kết tại Wembley.

Bạn có thể thích bài viết những thành công huấn luyện viên Calisto mang đến cho Việt Nam.

Huấn luyện viên Steve Bruce- huan luyen vien Aston Ailla
Huấn luyện viên Steve Bruce- huan luyen vien Aston Ailla

Huấn luyện viên Steve Bruce

Vị HLV này năm nay 55 tuổi, từng là ngôi sao ưu tú của Man United. Cũng vì thế mà ở nghiệp huấn luyện viên, ông đã ghi không ít dấu ấn cùng Hull City và Sunderland. Đặc biệt đưa đội bóng lần đầu tiên góp mặt ở Premier League.

Mùa trước, sau khi , Roberto di Matteo nhanh chóng được ngồi vào ghế nóng sân Villa Park. Tuy nhiên, chỉ sau 124 ngày tại vị, Matteo đã phải ra đi.

Rõ ràng thử thách dành cho Steve Bruce là rất lớn khi Aston Villa rớt hạng và qyền sở hữu về tay ông chủ người Trung Quốc Tony Xia và trong 1 năm qua, có đến 5 huấn luyện viên phải khăn gói rời Aston Villa.

Bạn có thể tham khảo những huấn luyện viên Barca nổi tiếng của làng túc cầu

Huấn luyện viên John Deehan- huan luyen vien Aston Villa
Huấn luyện viên John Deehan- huan luyen vien Aston Villa

Huấn luyện viên John Deehan

Sau khi rời Town, anh đã trở lại với Aston Villa khi được bổ nhiệm làm trợ lý quản lý cho John Gregory vào tháng 7 năm 2001. Ngay sau đó tháng 1 năm 2002 Deehan được bổ nhiệm làm quản lý chung của Villa khi Gregory từ chức. Anh rời câu lạc bộ khi Graham Taylor được bổ nhiệm làm quản lý Villa lần thứ hai.

Vào tháng 10 năm 2003, John Deehan trở thành Giám đốc Bóng đá tại Northampton Town.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *